Ruột Gối Làm Từ Lông Vũ

Mã SP: STV-93

  • Giá tham khảo:
  • Call
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Quy cách:
Thông tin sản phẩm

Gối lông vũ được phân ra làm nhiều loại dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và vững xốp. Mềm mại và sang trọng, khác biệt hoàn toàn những loại gối làm từ chất liệu khác, gối lông vũ nhẹ nhàng nâng đỡ và thư giãn đầu cảu bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Kích cỡ: 50 x 70 cm
Nguyên liệu: 100% lông nhung GDD 100/0

Thông số chi tiết Ruột Gối Làm Từ Lông Vũ

Công ty TNHH Thương Mại STV chuyên cung cấp các loại Ruột Gối khách sạn chất lượng, Ruột Gối được làm từ chất liệu 100% lông nhung GDD 100/0, màu trắng tự nhiên, với chất liệu lông vô trùng, Ruột Gối hoàn toàn không dùng hoá chất rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Ruột Gối làm từ Lông Vũ được sản xuất chuyên biệt giành riêng cho khách sạn 5 sao, lông vũ Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ điều hoà nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với môt chất lượng rất nhỏ. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ứơt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu. với đặt tính nhẹ, giữ nhiệt, tiện lợi khi sử dụng vào mùa đông

Lông nhung là gì? 

Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thuỷ cầm (ngỗng, ngan, vịt hay thiên nga ). Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông, giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều. Với cấu trúc đặc biệt như vậy, lông nhung có tính năng chiếm thể tích khí lớn nên cách nhiệt rất tốt.  Do đặc tính nhẹ xốp và cách nhiệt tốt nên lông nhung thường được sử dụng để làm chăn.

 

Lông nhỏ là gì? 

Lông mình nhỏ là những cấu trúc sừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông toả ra từ ống lông tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của lông vũ. Đối với chăn gối lông vũ, lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm. Vì vậy, lông mình nhỏ thường được sử dụng cho các sản phẩm như gối, nệm và nhiều sản phẩm khác pha trộn giữa lông mình và lông nhung.

 

Việc pha trộn tỷ lệ giữa lông mình nhỏ và lông nhung sẽ kết hợp được tính đàn hồi và mềm mại của lông nhung với độ vững xốp và bền cao của lông nhỏ. 

Tùy theo nhu cầu về độ mềm xốp của sản phẩm, lông nhung và lông nhỏ sẽ được pha trộn để đảm bảo độ mềm và độ vững xốp phù hợp với yêu cầu. Hotelsuppliervn.com xin được giới thiệu 4 loại nguyên liệu sẵn có đang sử dụng:
     

 

Loại hàng Mức độ pha trộn
GDD 0/100 100% lông mình nhỏ.
GDD 20/80 20% lông nhung và 80% lông mình nhỏ.
GDD 50/50 50% lông nhung và 50% lông mình nhỏ.
GDD 70/30 70% lông nhung và 30% lông mình nhỏ.
GDD 100/0 100% lông nhung.

Xem thêm Tẩy trắng ruột gối bị ố vàng siêu nhanh và chọn gối ngủ như thế nào là tốt nhất

Sản phẩm khác

Dép Khách Sạn

Mã SP: #DKS6

Dép Khách Sạn

Mã SP: #DKS5

Dép Khách Sạn

Mã SP: #DKS4

Dép Khách Sạn

Mã SP: #DKS3

Dép Khách Sạn

Mã SP: #DKS2

Vỏ Gối Trang Trí Khách Sạn

Mã SP: #VGTTKS9

Vỏ Gối Trang Trí Khách Sạn

Mã SP: #VGTTKS8

Vỏ Gối Trang Trí Khách Sạn

Mã SP: #VGTTKS7

Vỏ Gối Trang Trí Khách Sạn

Mã SP: #VGTTKS6

Back To Top