s

Tin tức sự kiện

Khách sạn 'mỏng nhất thế giới'

NDONESIA, Một khách sạn mới mở ở trung Java đang cố gắng giành danh hiệu "khách sạn mỏng nhất thế giới" khi có chiều rộng 2,8 m.

Cách sử dụng bồn cầu lành mạnh, hợp vệ sinh

Cách sử dụng bồn cầu lành mạnh, hợp vệ sinh

Bồn cầu sạch bong trong 7 phút bằng giấm và muối nở

Bồn cầu sạch bong trong 7 phút bằng giấm và muối nở

Keppel Land, CapitaLand, Mapletree...những

Những nhà phát triển BĐS đến từ Singapore đang là một "thế lực" lớn trên thị trường địa ốc, đặc biệt là tại Tp.HCM. Gần đây, rất nhiều dự án có quy mô lớn được những "ông lớn" này mua lại, hoặc tăng vốn đầu tư.

UBND Thành phố vừa chấp thuận đầu tư dự án Nhà ở - Khu Z756

Theo đó, chấp thuận cho Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn đầu tư dự án Nhà ở - Khu Z756 có tổng diện tích 68.513,7 m2, quy mô dân số dự kiến 7.000 người với cơ cấu sử dụng đất

BĐS Hà Đô: thương hiệu bảo chứng cho an cư & hiệu quả đầu tư

Chữ tín trong kinh doanh gần như là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án của tập đoàn Hà Đô chính là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Hà Đô trong hơn 25 năm thành lập và hơn 20 năm phát triển bất động sản (BĐS) vừa qua.

Thủ tướng đồng ý gia hạn giải ngân gói 30.000 tỷ

Chấp nhận với đề xuất của NHNN, Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề nghị của NHNN Việt Nam tại công văn số 3954/NHNN-TD ngày 30/5/2016 về phương án gia hạn Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở.

Sẽ khởi công Sân bay Long Thành với tổng mức đầu tư 5,45 tỷ USD vào năm 2021

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa báo cáo Bộ GTVT về cập nhật kế hoạch triển khai dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành - Đồng Nai, theo thông tin từ Báo đầu tư.

Nhà khuyết góc ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ

Phong thủy cho rằng, nếu ngôi nhà bị khuyết bất kỳ góc nào cũng sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tài vận, hôn nhân, sức khỏe của gia chủ. Do đó, trước khi xây dựng nhà ở, gia chủ nên thiết kế, tính toán cẩn thận để tránh những vận đen khó lường.

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN HADO CENTROSA GARDEN

Ngày 1/7/2016, tại khách sạn Metropole – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) đã tổ chức lễ công bố và ký kết hợp đồng hợp tác phân phối dự án Hado Centrosa Garden. Theo đó, từ tháng 7/2016, Hà Đô Group sẽ bán ra thị trường 2.187 căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Hado Centrosa Garden. Đây là khu phức hợp hiện đại, đồng bộ, tiện nghi và cao cấp bậc nhất tọa lạc tại khu vực Quận 10 – một trong những quận trung tâm nội thành TP Hồ Chí Minh.
1 2 3 4 Next
Back To Top