Chafer Buffet không dùng nước dạng tròn bằng Inox 304, Sunnex W21-36HLM

Liên hệ

Mã hàng: W21-36HLM

Sự miêu tả: Chafer Buffet không dùng nước dạng tròn bằng thép không gỉ

Kích cỡ: 445*552*240mm

Vật liệu: Thép không gỉ, kính

Giới thiệu Chafer Buffet không dùng nước dạng tròn bằng thép không gỉ

Sunnex Hoàn toàn mới bằng thép không gỉ Round Buffet Chafer không dùng nước là một loại chafer buffet chất lượng cao, Sunnex tập trung vào chafer buffet trong nhiều năm.

Sunnex Nâng cấp công nghệ mới Màn hình OLED Điều khiển nhiệt độ chính xác Chafer buffet không dùng nước bằng thép không gỉ sang trọng có thể áp dụng cho các tình huống khác nhau, tiệc buffet, bữa tối gia đình, v.v.

Sunnex All New Inox Waterless Buffet Chafer tăng cường thiết kế khung bên ngoài, sử dụng quạt tản nhiệt mới, lắp đặt lớp cách nhiệt và các nút cảm ứng, màn hình OLED.

Chafer tròn không thấm nước bằng thép không gỉ

Thông số kỹ thuật

Mã hàng W21-36HLM
Sự miêu tả Chafer Buffet không dùng nước dạng tròn bằng thép không gỉ
Kích cỡ 445*552*240mm
Vật liệu Thép không gỉ, kính

Chafer tròn không thấm nước bằng thép không gỉ

Đặc trưng

  • Chất lượng cao
  • Chafer không cần nước kiên nhẫn hơn
  • 15 phút lần làm nóng ban đầu
  • Tiêu thụ điện năng 400W-476W, tiết kiệm năng lượng hơn
  • Chảo và nắp đậy thức ăn bằng thép không gỉ 304
  • Hoàn thiện gương mới với nắp kính bằng thép không gỉ

Cách sử dụng:SunnexNewTechnologyUpgradePrecisionTemperatureControl OLEDDisplaySang trọngThép không gỉ không dùng nướcBuffet Chafer có thể áp dụng cho các tình huống khác nhau, tiệc buffet, bữa tối gia đình, v.v.

Công nghệ:BSCI, FDA, LFGB, CE

Bao bì:Gói tiêu chuẩn SUNNEX hoặc gói tùy chỉnh.

Cách vận chuyển:bằng đường biển, đường hàng không, đường cao tốc và đường sắt.

Sự chi trả:Trả trước 30% T/T, số dư 70% trước khi giao hàng

Công ty:

Stainless Steel Round Waterless Chafer

Sunnex Century Catering Equipment(Shenzhen) Ltd  liên tục tuân thủ các truyền thống tốt đẹp: Sự trung thực, Thiết kế sản phẩm sáng tạo cũng như Chất lượng và Dịch vụ Tối cao. Hoạt động ổn định và an toàn của Sunnex cho phép thương hiệu Sunnex nhận được sự ủng hộ và tin tưởng quý giá từ khách hàng của chúng tôi.

Để chống chọi với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh bằng cách khám phá các thị trường mới và phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi luôn lưu ý đến nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng của người dùng cuối trong việc tối ưu hóa thiết kế và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhấn mạnh vào nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và bao quát toàn diện chuỗi cung ứng của mình để cung cấp các giải pháp thiết thực và hiệu quả cho khách hàng. Bằng cách thực hiện những chiến lược này, Sunnex đã đạt được lợi ích chung với khách hàng của mình.

Trong 10 năm tới, chúng tôi dự đoán sẽ có một loạt thay đổi trong ngành thiết bị phục vụ ăn uống ở Trung Quốc. Sunnex, với tư cách là một thương hiệu chuyên nghiệp hơn 40 năm, phải bắt kịp thời đại để theo đuổi sự xuất sắc

Thẻ nóng: Chafer tròn không thấm nước bằng thép không gỉ, Nhà sản xuất, Nhà sản xuất BSCI, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Mẫu miễn phí, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Giá trị cao, Giảm giá, Giá cạnh tranh, Mua Giảm giá, Giá, Báo giá, CE, LFGB, FDA, UL, BSCI/ISO, NSF, Thời trang, Mới nhất, Chất lượng, Cao cấp, Bền bỉ, Bán chạy nhất, Bảo hành một năm, Sang trọng, Lạ mắt

Nồi hâm thức ăn Buffet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Back to top