Hotelsuppliervn.com sẵn sàng hỗ trợ giữ hàng của quý khách hàng tại cửa hàng hoặc kho của công ty trong thời gian đợi thanh toán hoặc giao hàng.

Tuy nhiên diện tích kho và nhân lực có giới  hạn nên Hotelsuppliervn.com chỉ có thể hỗ trợ trong 1 khoảng thời gian nhất định tùy vào đơn hàng.

Để tạo thuận tiện hơn cho khách hàng nắm thông tin, dưới đây là bảng chi tiết:

  • Nếu không đặt cọc: không cam kết giữ hàng nếu có khách hàng khác mua trước, nếu chưa có khách mua sau 3 ngày nhân viên sale sẽ gọi điện thoại báo khách hủy đơn hàng.
  • Trường hợp 2,3 thì khi đến ngày hạn, nhân viên sẽ gọi báo trước cho khách để xử lý, khách có thể thanh toán thêm để tăng số ngày nếu có nhu cầu gửi hàng (từ 2 lên 3 hoặc từ 3 lên 4).
  • Trường hợp 4 khi hết số ngày thì nhân viên sẽ báo khách để tìm cách xử lý, nếu khách để lại công ty thì sẽ tính phí lưu kho, bảo quản 5k/ngày.
  • Trường hợp khách ko đồng ý thì hoàn tiền đã thanh toán trừ đi phí giữ hàng 5k/ngày tính theo số ngày.

Trường hợp khách hàng đặt 1 hàng có sẵn số lượng Hotelsuppliervn.com sẽ không lấy tiền cọc của quý khách nếu quý khách đổi ý.

Trường hợp khách hàng đặt 1 sản phẩm không có sẵn tồn kho, sản phẩm cần đặt riêng, sản phẩm khó bán, nếu khách hàng đổi ý sẽ mất cọc.

Chính sách chính thức áp dụng vào ngày 01/10/2023.

Back to top