Cột chắn inox dây kéo 5m loại trắng PK145-5W

Category:


Rào chắn inox làm từ inox trắng sáng bóng chất liệu bền bỉ, chống gỉ. Phần đỉnh của cột được trang bị hộp dây kéo linh hoạt, giúp dễ dàng điều chỉnh kéo ra và thu vào. Cột chắn inox dây kéo 5m loại trắng PK145-5W có cao su giảm tiếng ồn, giảm ma sát khi tiếp xúc với sàn. Thân trụ và đế có thể tháo rời, giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện.

Mô tả chung cột chắn inox dây kéo dài 3m,5m

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: (Ø)340x(H)910mm
  • Ống tròn: (Ø)76mm
  • Chất liệu: Inox trắng
  • Loại đế: Bằng
  • Dây kéo: Dài 5m, thực tế kéo được gần 4m8. Bảng dây rộng 48mm
  • Dây có 5 màu: Đỏ/ Xanh lá/ Xanh dương/ Vàng/ Đen

Kích thước cột chắn inox dây căng 【Inox trắng, Dây kéo 5 mét】 PK145-5W

Ở phần đầu của trụ chắn inox có thanh trượt kèm chốt cài khóa tiện lợi giúp kết nối dây từ trụ này sang trụ khác mà không lo bị rơi hoặc tuột ra trong quá trình sử dụng.

Mô tả thanh trượt dây kéo có chốt cài khóa

Việc kéo dây ra và thu vào diễn ra một cách thuận tiện, với sự đa dạng về màu sắc trên bảng dây, tạo ra nhiều lựa chọn khác nhau. Điều này cho phép chúng được áp dụng để phân loại và sắp xếp theo ý muốn.

Mô tả dây kéo ra thu vào được
Cột inox dây căng được làm từ inox không gì sáng gương đã được đánh bóng xử lý làm cho sản phẩm tăng thêm độ sang trọng cao cấp.

Phần thân trụ phân cách làm bằng inox sáng
Phần chân đế của cột phân cách ở phía dưới được trang bị đệm cao su, giúp giảm tiếng ồn và làm giảm ma sát khi tiếp xúc với sàn nhà trong quá trình sử dụng.

Mô tả phần chân đế của trụ inox dây căng

Thùng hàng gồm

Cột chắn inox dây kéo 5m 【Inox trắng, Dây kéo 5 mét】 PK145-5W gồm: 01 trụ inox trắng + 01 hộp dây kéo 5m, 01 nắp đậy, 01 đế nhựa, 01 bộ ốc.

Bộ bán hàng cột chắn inox trắng

Sử dụng ở đâu

Trụ phân làn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay, bảo tàng, khu trưng bày, triển lãm và ga tàu, trường học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Back to top