Giúp khách hàng cảm thấy như ở nhà trên Airbnb của bạn


Khi khách đến nghỉ tại Airbnb của bạn, họ muốn cảm thấy thoải mái như ở nhà; đặc biệt khi đây là lần đầu tiên họ đến thăm. Khách của bạn sẽ ở một nơi mới, xa lạ vì vậy việc làm cho họ cảm thấy thoải mái, thư giãn và dễ chịu phải là ưu tiên số một của bạn.

Airbnb đang trở thành một thị trường cạnh tranh, nơi những người chủ nhà cung cấp nhiều thứ hơn cho khách của họ là những người cuối cùng sẽ kinh doanh. Nếu bạn muốn duy trì tính cạnh tranh trong khu vực của mình, hãy cân nhắc việc đi xa hơn một chút để gây ấn tượng với khách hàng và đảm bảo họ quay lại nhiều lần.

Có một số tiện nghi mà khách của bạn không thể thiếu như giấy vệ sinh, xà phòng, dầu gội và dầu xả. Nhưng đó là bnb của bạn vậy tại sao không làm nhiều hơn một chút?

Thông thường, chính những chi tiết nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt và trở thành yếu tố quyết định khi khách đang cân nhắc xem liệu họ có nên quay lại Airbnb của bạn lần nữa hay không. Sử dụng xà phòng cao cấp thay vì loại rẻ tiền, giấy vệ sinh chất lượng cao và cung cấp các nhãn hiệu dầu gội và dầu xả có đạo đức để khách của bạn cảm thấy như họ đang có tác động tích cực đến môi trường, có thể chỉ là những điểm nhấn nhỏ khiến Airbnb của bạn khác biệt với những người khác.

Cung cấp thông tin về những địa điểm mà người dân địa phương giới thiệu luôn là người chiến thắng, vì vậy hãy để lại một chút hướng dẫn trong phòng của họ về những địa điểm ăn uống tốt nhất. Hãy nhớ rằng những người đến từ các tiểu bang hoặc nước ngoài sẽ không quen thuộc với khu vực này.

Để nhiều loại tạp chí trên bàn, đặt một số bông hoa mới hái trong nhà bếp, trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật chào đón và để lại các trò chơi board hoặc đồ thủ công để giúp du khách giải trí khi lưu trú.

Nguồn cung cấp Bnb cung cấp nhiều loại đồ vệ sinh cá nhân và tiện nghi chất lượng với giá bán buôn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Back to top