Cột chắn inox dây kéo 3m loại trắng 2 tầng PK170-3

Liên hệ

Category:


Trụ phân cách inox làm từ inox trắng sáng bóng với chất liệu bền bỉ, chống gỉ.Phần đầu của cột được trang bị hộp dây kéo linh hoạt, giúp dễ dàng điều chỉnh kéo ra và thu vào. Cột chắn inox có đế cao su giảm tiếng ồn, giảm ma sát khi tiếp xúc với mặt sàn. Phần thân trụ và đế có thể tháo rời, giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện.

Với thiết kế đặc biệt 2 tầng mới lạ đem đến sự thu hút tạo điểm nhấn sang trọng trong bữa tiệc, sự kiện trang trọng.

Mô tả chung cột chắn inox dây kéo 2 tầng

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: (Ø)320x(H)910mm
  • Ống tròn: (Ø)63mm
  • Chất liệu: Inox trắng
  • Loại đế: Bằng
  • Dây kéo: Dài 3m, thực tế kéo được gần 1m8. Bảng dây rộng 48mm
  • Dây có 5 màu: Đỏ/ Xanh lá/ Xanh dương/ Vàng/ Đen

Kích thước cột chắn inox dây kéo 3m loại trắng PK173-3

Cột chắn inox dây kéo 3m loại trắng 2 tầng PK170-3 được làm từ inox không gì sáng gương đã được đánh bóng xử lý làm cho sản phẩm tăng thêm độ sang trọng cao cấp.

Phần thân trụ phân cách làm bằng inox sáng

Chân đế của cột chắn inox dây căng ở phía dưới được trang bị đệm cao su, giúp giảm tiếng ồn làm giảm ma sát khi tiếp xúc với mặt sàn nhà trong quá trình sử dụng.

Mô tả phần chân đế của trụ inox dây căng

Phần đầu của trụ phân cách có thanh trượt kèm chốt cài khóa tiện lợi giúp kết nối dây từ trụ này sang trụ khác mà không bị rơi hoặc tuột ra trong quá trình sử dụng.

Mô tả thanh trượt dây kéo có chốt cài khóa

Việc kéo dây ra và thu vào diễn ra một cách thuận tiện, với sự đa dạng về màu sắc trên bảng dây, tạo ra nhiều lựa chọn khác nhau. Điều này cho phép chúng được áp dụng để sắp xếp theo tùy ý.

Mô tả dây kéo ra thu vào được

Thùng hàng gồm

Cột chắn inox dây kéo 3m loại trắng 2 tầng PK170-3 gồm: 01 trụ inox trắng 2 tầng + 02 hộp dây kéo 3m, 01 nắp đậy, 01 đế cao su, 01 bộ ốc.

Sử dụng ở đâu

Trụ phân làn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay, bảo tàng, khu trưng bày, triển lãm và ga tàu, trường học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Back to top