Công ty Xà phòng Nam Thái Bình Dương | Tiện nghi dành cho khách


Công ty Xà phòng Nam Thái Bình Dương là một trong những nhà cung cấp đồ vệ sinh cá nhân và đồ vệ sinh cá nhân hàng đầu của New Zealand với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi vượt trội trong lĩnh vực cung cấp vật tư khách sạn thương mại không chỉ về số lượng sản phẩm chúng tôi sản xuất mà còn

Công ty Xà phòng Nam Thái Bình Dương là một trong những nhà cung cấp đồ vệ sinh cá nhân và đồ vệ sinh cá nhân hàng đầu của New Zealand với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi vượt trội trong lĩnh vực vật tư khách sạn thương mại không chỉ về số lượng sản phẩm chúng tôi sản xuất mà còn về cách thức chúng tôi sản xuất chúng.

Niềm đam mê của chúng tôi nằm ở thuộc về môi trường bảo tồn và tính bền vững. Mặc dù chúng tôi sản xuất hơn một triệu sản phẩm mỗi ngày nhưng chúng tôi mong muốn có tác động môi trường thấp nhất có thể. Chúng tôi sử dụng các công thức và bao bì có khả năng phân hủy sinh học, đồng thời nỗ lực sử dụng nhiều nguyên liệu địa phương nhất có thể trong các sản phẩm của mình, nhờ đó giảm thiểu lượng khí thải trong quá trình nhập khẩu.

Chúng tôi cung cấp đồ vệ sinh cá nhân và đồ dùng khách sạn thương mại cho các khách sạn, nhà nghỉ và hãng hàng không trên toàn thế giới. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, tự nhiên nhất trong các sản phẩm của mình, điều này thường thu hút khách hàng cao cấp cũng như những khách hàng có chung niềm đam mê với chúng tôi về chất lượng và tính bền vững.

Tại Công ty Xà phòng Nam Thái Bình Dương, chúng tôi sử dụng dầu dừa trong nhiều sản phẩm của mình, đây là sự thay thế bền vững cho dầu cọ. Dầu cọ là nguyên nhân phá hủy các khu rừng nhiệt đới và động vật hoang dã trên khắp thế giới. Chúng tôi chỉ thử nghiệm trên người chứ không phải động vật và nhiều sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm dành cho người ăn chay. Điều này hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm và dị ứng vì không sử dụng hóa chất khắc nghiệt. Tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi đều 100% chay, có thể phân hủy sinh học và không chứa GE. Hộp các tông của chúng tôi được tái chế 100% và được tẩy oxy bằng oxy và nắp chai của chúng tôi có thể tái chế. Chúng tôi cũng đã tạo ra chương trình tái chế xà phòng đầu tiên.

Công ty chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng đồ dùng khách sạn bán buôn của chúng tôi không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn phù hợp với niềm đam mê số một của chúng tôi, giữ cho hành tinh của chúng ta xanh và đại dương của chúng ta không có hóa chất độc hại, khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho đồ dùng khách sạn của bạn!

Back to top