Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng đồ vệ sinh khách sạn chất lượng tốt nhất


BnB Supplies đã lựa chọn những đồ dùng khách sạn chất lượng tốt nhất để đảm bảo khách hàng của chúng tôi chuyển những sản phẩm sang trọng này đến tay khách hàng của mình. Chúng tôi chọn những thương hiệu sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc hợp pháp và có chung niềm đam mê về sự bền vững môi trường.

Tắm biển cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, tóc và cơ thể chất lượng cao, được làm giàu với các đặc tính chữa bệnh truyền thống của biển như chiết xuất tảo bẹ và thực vật phù du. Tảo biển có tác dụng làm săn chắc, chữa lành và làm dịu da cho mọi loại da và thực vật phù du chứa hàm lượng omega- siêu cao 3 axit béo rất tốt cho làn da của bạn. Thương hiệu này được chọn là một phần trong dòng sản phẩm của chúng tôi nhờ các thành phần sang trọng và công thức nền cấp độ thẩm mỹ viện nổi tiếng thế giới. Khách hàng của bạn sẽ bị mê hoặc bởi những sản phẩm này!

Nghi lễ Úc là một khái niệm hoàn toàn mới về các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể. Họ lấy nhiều nguyên liệu từ các loài thực vật bản địa hoạt động trên khắp đất nước để mang đến cho du khách hương vị thực sự của những gì Úc cung cấp. Không chỉ vậy, doanh thu thu được từ việc bán các sản phẩm này còn hướng tới việc giúp đỡ cộng đồng bản địa.

Công ty xà phòng Nam Thái Bình Dương là một thương hiệu khác mà chúng tôi rất tự hào được cung cấp cho khách hàng của mình. Họ sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc hợp pháp trong tất cả các sản phẩm của mình, chẳng hạn như dầu dừa, một giải pháp thay thế bền vững cho dầu cọ. Họ chỉ thử nghiệm trên người và hầu hết các vật liệu họ sử dụng đều có thể tái chế 100%. Chỉ bằng cách mua những sản phẩm này, bạn đang tạo ra sự khác biệt cho môi trường.

BnB Supplies cũng giúp đóng góp cho Fairtrade bằng cách cung cấp các sản phẩm từ Một công bằng. Những sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho thị trường khách sạn và tất cả nội dung đều được chứng nhận Fairtrade, lý tưởng cho các mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn như vậy.

Cung cấp cho khách của bạn những đồ dùng chất lượng cao nhất và tạo sự khác biệt, chỉ cần mua bằng cách sử dụng đồ dùng khách sạn bán buôn của chúng tôi.

Back to top