SUNNEX Bánh thép không gỉ Offset Cranked Spatula

Tom lược:

Trong bất kỳ dịp nào của nhà bếp, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều dụng cụ nhà bếp khác nhau và dụng cụ xoay có rãnh bằng thép không gỉ là cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày của chúng ta, bất kể ở đâu.bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn, tiệc buffet, v.v. Với dụng cụ nhà bếp, thức ăn có thể được đảo một cách dễ dàng và an toàn. Có thể dễ dàng loại bỏ phần nhỏ giọt từ đáy và các khe tích hợp giúp giảm bắn mỡ khi lật trong chảo.

Sự chỉ rõ
Mục KHÔNG.

NPHCSP10W,MPHCSW,MPHSP06W

Sự miêu tả

SUNNEX Bánh thép không gỉ Offset Cranked spatula

Dung tích


/

Vật liệu


/

Chiều cao mở


/

kích thước sản phẩm


/

Kích thước thùng


/

Mô tả sản xuất:

SUNNEX Small Square Spatula Kitchen Cooking Scraper Turner dành cho mục đích thương mại hoặc cá nhân, hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty cung cấp thực phẩm, tiệm bánh, quán cà phê hoặc đầu bếp gia đình.


 

SunnexSmall Square Spatulastay tiện có rãnh bằng thép không gỉ với chất lượng cao và thiết kế trang nhã làm cho dụng cụ nhà bếp bằng thép không gỉ trở thành một vật dụng bắt mắt thực sự trong mọi gian bếp.

Đặc trưng

· Được làm từ thép không gỉ bền

· Kiểu dáng trang nhã khi phục vụ

· Dễ xử lý và thoải mái khi làm việc

· Máy rửa chén an toàn

· Bảo hành trọn đời có giới hạn


 

Hình ảnh sản phẩm 1-3


 


Sự bảo đảm:Sunnex cung cấp bảo hành một năm.


Cách sử dụng:SUNNEX Thép không gỉ Offset Cranked spatula được sử dụng trong phục vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, tiệc tự chọn, tiệc và đám cưới, v.v.


 


Giấy chứng nhận:IS09001 & BSCI


 


Bưu kiện:SUNNEX cung cấp nhiều phương pháp đóng gói cho bạn lựa chọnCách vận chuyển:bằng đường biển, đường hàng không, đường cao tốc và đường sắt.


Sự chi trả:T/T, tiền gửi 30%, số dư 70% trước khi giao hàng

Công ty:


Sunnex Products Limited liên tục tuân thủ các truyền thống tốt đẹp: Trung thực, Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo, Chất lượng và Dịch vụ Tối cao. Hoạt động ổn định và an toàn của Sunnex giúp thương hiệu Sunnex nhận được sự ủng hộ và tin tưởng quý báu từ khách hàng của chúng tôi.

Để chịu được sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh của mình bằng cách khám phá các thị trường mới và phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi luôn ghi nhớ nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng của người dùng cuối để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhấn mạnh vào nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và bao phủ toàn diện chuỗi cung ứng của mình để cung cấp các giải pháp thiết thực và hiệu quả cho khách hàng. Bằng cách thực hiện các chiến lược này, Sunnex đã đạt được lợi ích chung với khách hàng của chúng tôi.

Trong 10 năm tới, chúng tôi thấy trước một loạt thay đổi trong ngành thiết bị phục vụ ăn uống ở Trung Quốc. Sunnex, với tư cách là một thương hiệu chuyên nghiệp hơn 40 năm, phải bắt kịp thời đại để theo đuổi sự xuất sắc.

Thẻ nóng: SUNNEX Thép không gỉ Offset Cranked Spatula, Nhà sản xuất, Nhà sản xuất BSCI, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Mẫu miễn phí, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Giá trị cao, Giảm giá, Giá cạnh tranh, Mua Giảm giá, Giá, Báo giá, CE, LFGB, FDA, UL, BSCI/ISO, NSF, Thời trang, Mới nhất, Chất lượng, Cao cấp, Bền bỉ, Bán chạy nhất, Bảo hành một năm, Đẳng cấp, Lạ mắt

Dụng cụ phục vụ nhà bếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Back to top