Ngày càng nhiều người sẽ thích ăn các nhà hàng buffetin bây giờ. Chính vì vậy, đồ dùng buffet ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Máy phân phối sữa bằng thép không gỉ 5Ltr Với FuelHolder là để chứa sữa.

Thông số kỹ thuật
Mục SỐ. U16-1100
Sự miêu tả Máy làm sữa bằng thép không gỉ 5 lít có ngăn chứa nhiên liệu
Sức chứa 5tr
Vật chất Thép không gỉ 304 và D11

Chiều cao mở

/

Kích thước sản phẩm

L200 W255 H460 mm
Kích thước thùng carton L275 W200 H485 mm

Giới thiệu

Có nhiều kiểu dáng khác nhau của Máy làm sữa bằng thép không gỉ 5Ltr có giá đỡ nhiên liệu như đầu đơn, đầu đôi và đầu đa.

1. Cấu trúc tuyệt vời, đơn giản và hào phóng, mạnh mẽ và bền.

2. Thiết kế cá nhân hóa dễ dàng truy cập, add và làm sạch.

3. Dịch vụ buffet là lựa chọn không thể bỏ qua.

Đặc trưng


· Hộp đựng bằng thép không gỉ trong 5 lít


· Bộ điều khiển có thể thay đổi cho nhau cho các mục đích và phong cách khác nhau


· Giá đỡ bằng thép không gỉ vững chắc


· Bổ sung sữa nóng

Chi tiết


 


 Service:Sunnex cung cấp bảo hành một năm.


Sử dụng:Máy pha sữa bằng thép không gỉ Sunnex 5Ltr có ngăn chứa nhiên liệu được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, tiệc buffet, tiệc và đám cưới.


Công nghệ:Máy pha sữa Sunnex có FoodContact Safety.


Bao bì:Máy làm sữa bằng thép không gỉ Sunnex 5Ltr có giá đỡ nhiên liệu có sẵn trong các gói khác nhau sau:Cách vận chuyển:bằng đường biển, đường hàng không, đường cao tốc và đường sắt.


Thanh toán:T / T, tiền gửi 30%, cân bằng 70% trước khi vận chuyển

Công ty:


SunnexProducts Limited liên tục tuân thủ các truyền thống tốt đẹp: Trung thực, Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo và Chất lượng và Dịch vụ Tối cao. Hoạt động ổn định và an toàn của Sunnex giúp thương hiệu Sunnex nhận được sự ủng hộ và tin tưởng quý giá từ khách hàng của chúng tôi.

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh của mình bằng cách khám phá thị trường mới và phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi luôn ghi nhớ nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng của người dùng cuối để tối ưu hóa thiết kế và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhấn mạnh vào việc tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và bao phủ toàn diện chuỗi cung ứng của chúng tôi để cung cấp các giải pháp thiết thực và hiệu quả cho khách hàng. Bằng cách thực hiện các chiến lược này, Sunnex đã đạt được lợi ích chung với khách hàng của chúng tôi.

Trong 10 năm tới, chúng tôi dự đoán sẽ có một loạt thay đổi trong ngành thiết bị phục vụ ăn uống tại Trung Quốc. Sunnex, với tư cách là một thương hiệu chuyên nghiệp hơn 40 năm, phải bắt kịp thời đại để theo đuổi sự xuất sắc.

Thẻ nóng: Máy phân phối sữa bằng thép không gỉ 5Ltr có giá đỡ nhiên liệu, Nhà sản xuất, Nhà sản xuất BSCI, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Mẫu miễn phí, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Giá trị cao, Giảm giá, Giá cạnh tranh, Mua Giảm giá, Giá , Báo giá, CE, LFGB, FDA, UL, BSCI / ISO, NSF, Thời trang, Mới nhất, Chất lượng, Cao cấp, Bền bỉ, Bán mới nhất, Bảo hành một năm, Sang trọng, Lạ lùng

Dụng cụ pha chế đồ uống

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Back to top