Lời khuyên để chọn thực phẩm và đồ uống hoàn hảo cho phòng khách sạn của bạn


Một trong những điều tốt nhất mà chủ khách sạn có thể làm để đảm bảo khách của họ quay lại nhiều lần là cố gắng hết sức để gây ấn tượng với khách bằng cách đảm bảo mỗi phòng đều được trang bị mọi thứ họ cần để có một kỳ nghỉ thoải mái.

Bạn có thể đã trang bị cho phòng khách sạn của mình những chiếc minibar, nhưng sự thật mà nói, những chiếc minibar thường không được đụng tới. Tại sao? Bởi vì chúng nổi tiếng là có giá quá cao và quá thấp.

Nhưng còn đồ ăn và đồ uống miễn phí thì sao? Dưới đây là một số mẹo để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm và đồ uống hoàn hảo.

  1. Luôn cung cấp trà và cà phê miễn phí

Chắc chắn, khách của bạn có thể xuống quán cà phê địa phương để thưởng thức một tách trà. Nhưng đôi khi đó không phải lúc nào cũng là một lựa chọn, vì vậy hãy đảm bảo mỗi phòng luôn có sẵn các sản phẩm trà và cà phê chất lượng cao, bao gồm cả sữa và đường.

  1. Muối và tiêu

Không phải khách sạn nào cũng nghĩ đến nhu cầu của khách đến mức cung cấp muối và hạt tiêu cho họ phục vụ tại phòng hoặc đồ ăn họ tự mang lên phòng. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng thực sự có tác dụng lâu dài để gây ấn tượng với khách hàng của bạn!

  1. Làm sạch cốc và dao kéo

Điều này không thể đủ căng thẳng được! Hãy lau chùi kỹ lưỡng dao kéo, cốc, cốc và đĩa cho khách của bạn. Không có gì lạ khi khách phàn nàn, viết đánh giá không tốt trên mạng hoặc truyền miệng tiêu cực về những khách sạn không dọn dẹp những món đồ này đúng cách.

  1. Cung cấp ấm đun nước

Đây có vẻ là một điểm hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu khách sạn lơ là cung cấp ấm đun nước cho khách! Đây là một hạng mục khác mà khách sẽ kiểm tra độ sạch sẽ, vì vậy hãy đảm bảo đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh thiết bị này.

Bnb Supplies cung cấp chất lượng cao nhất sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Đặt hàng trực tuyến của bạn ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Back to top