Tầm quan trọng của giỏ chào mừng tuyệt vời tại Airbnb của bạn


Tất cả Airbnb đều phải cung cấp cho khách hàng những thứ cần thiết tối thiểu như giấy vệ sinh, xà phòng, khăn tắm và khăn trải giường sạch sẽ. Nhưng tại sao lại dừng ở đó? Nỗ lực hết mình vì khách hàng của bạn sẽ mang lại những đánh giá tích cực và có nhiều khách hơn.

Có một số cách mà chủ nhà Airbnb có thể tiến xa hơn và một trong những cách đó là tạo ra một giỏ chào mừng được trình bày đẹp mắt chứa đầy quà tặng để khách thưởng thức!

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy hãy làm cho khách của bạn cảm thấy thoải mái ngay khi bước chân vào cửa bằng cách đảm bảo phòng của họ sạch sẽ, ngăn nắp và được bày biện đẹp mắt. Ngoài ra, hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn được phát huy bằng nhiều cách để gây ấn tượng với họ.

Đặt một giỏ chào mừng trong phòng sẽ tạo ra yếu tố đáng kinh ngạc. Điều này khiến bạn trở nên khác biệt so với những Airbnb khác trong khu vực và đảm bảo sẽ tăng xếp hạng của bạn! Về những gì nên có trong giỏ chào mừng – hãy nghĩ xem điều gì sẽ gây ấn tượng với bạn.

Chúng tôi đề xuất những điều hầu hết được mọi người yêu thích như trà, cà phê, sô cô la, rượu vang, dép, mũ tắm, sản phẩm spa và đồ vệ sinh cá nhân. Nếu bạn thực sự muốn vượt lên trên và đồng thời giảm tác động đến môi trường, hãy cân nhắc mua các tiện nghi sang trọng hơn dành cho khách từ các thương hiệu có đạo đức như Soap Co và One. Hoặc cho các vị khách quốc tế của bạn thấy chất lượng sản phẩm mà đất nước chúng tôi cung cấp từ dòng sản phẩm Chăm sóc da thực vật bản địa Walla độc đáo.

Tại BnB Supplies, chúng tôi chuyên cung cấp cho Airbnb những sản phẩm chất lượng cao nhất như xà phòng tuyệt đẹp từ Công ty Xà phòng Nam Thái Bình Dương, dầu gội và dầu xả Body Balm, mũ tắm được đóng gói đẹp mắt, sữa tắm và dưỡng thể chăm sóc da Bathe Marine, xà phòng đóng hộp chất lượng hàng đầu và hơn thế nữa.

Liên hệ chúng tôi để mua nguồn cung cấp sỉ cho Airbnb của bạn ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Back to top