Tại sao vải lanh trắng lại cần thiết cho khách sạn của bạn


Màu trắng đi với mọi thứ. Tấm trải giường chất lượng trắng sắc nét mang lại cảm giác sang trọng cho khách sạn của bạn. Có rất nhiều lý do khiến các resort, khách sạn 5 sao chọn màu trắng cổ điển.

Dễ dàng đặt hàng

Có màu trắng tiêu chuẩn có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đặt hàng khi cần thêm đồ dùng tiện nghi khách sạn. Vải lanh là thứ cần được thay thế thường xuyên. Khăn trải giường và vỏ gối có thể dễ dàng bị rách và ố màu.

Vết ố

Với vải lanh trắng, vết bẩn dễ dàng xuất hiện. Do đó, khăn trải giường bị hư hỏng có thể nhanh chóng được đổi lấy những tấm không có vết bẩn trước khi chúng được đặt lên giường của khách sạn. Điều quan trọng là khách phải đảm bảo rằng giường của họ sạch sẽ nguyên sơ.

Nếu nhân viên dọn phòng bỏ sót vết bẩn và khách tìm thấy nó, nhìn chung họ sẽ khá không hài lòng về điều đó. Khi bạn sử dụng màu trắng, mọi vết bẩn sẽ xuất hiện. Đây là một điều tốt – những vết bẩn không được loại bỏ trong quá trình giặt sẽ dễ dàng bị nhân viên dọn phòng phát hiện.

Du khách mong đợi bộ khăn trải giường sạch sẽ, mới mẻ khi lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn chất lượng. Tiện nghi khách sạn mới mẻ trong các khu nghỉ dưỡng ở Úc là một phần của dịch vụ tuyệt vời.

Màu sắc phù hợp

Việc có một màu tiêu chuẩn cho bộ khăn trải giường có thể khiến bạn khó tìm được màu sắc chính xác khi cần thay thế chúng. Bạn có thể phải đặt hàng các màu không chuẩn với số lượng lớn. Với màu trắng cổ điển, các đơn đặt hàng thay thế rất dễ thực hiện và đồ dùng tiện nghi khách sạn của bạn được nhận nhanh chóng hơn. Thật dễ dàng để đặt mua một tấm ga trải giường hoặc vỏ gối theo yêu cầu.

Dễ dàng để làm sạch

Màu trắng là màu dễ bảo quản nhất khi nói đến vải lanh.

Phong cách

Tấm trắng là cổ điển và phong cách. Chúng luôn thịnh hành và thường được sử dụng bởi hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Khăn trải giường màu trắng trông có vẻ sạch sẽ.

Sử dụng vải lanh trắng sẽ tạo nên sự khác biệt cho trải nghiệm của khách hàng trong khách sạn của bạn. BnB Supplies cung cấp các tiện nghi khách sạn trên toàn nước Úc và giao hàng đến Melbourne, Sydney, Adelaide, Gold Coast, Tasmania, Canberra, Brisbane và các vùng lân cận. Để được tư vấn về tiện nghi khách sạn bán buôn liên hệ chúng tôi.

Back to top