Tiện nghi chất lượng cao của khách sạn thay đổi trải nghiệm của khách hàng như thế nào


Khi chọn đồ vệ sinh cá nhân cho khách sạn hoặc bnb của mình, bạn có cân nhắc đến ấn tượng mà chúng sẽ để lại cho khách hàng và tác động tổng thể mà chúng có thể gây ra cho doanh nghiệp của bạn không?

Đồ dùng vệ sinh có vẻ chỉ là một chi tiết nhỏ khi bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu khách sạn hoặc bnb với hàng triệu thứ khác cần phải suy nghĩ, nhưng trên thực tế, việc chọn sản phẩm chất lượng cao có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với trải nghiệm của khách và sự thành công của bạn. kinh doanh nói chung.

Chỉ vì bạn không có khách sạn, nhà nghỉ hay bnb ‘sang trọng’, không có nghĩa là bạn không thể mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm sang trọng.

Dù bạn có tin hay không, đồ vệ sinh cá nhân có thể có tác động cả về ý thức lẫn tiềm thức đối với khách của bạn, vì vậy nếu bạn đang muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sang trọng hơn, việc chọn sản phẩm chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Tương tự như cách mà đồ vệ sinh cá nhân giá rẻ có thể có tác động tiêu cực trong khách sạn 5 sao hoặc bnb, các sản phẩm sang trọng, chất lượng cao trong khách sạn 3 sao thực sự có thể nâng cao trải nghiệm của khách, cải thiện truyền miệng tích cực, xếp hạng trực tuyến và do đó , thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hãy tưởng tượng khách của bạn mong đợi loại xà phòng rửa tay tầm thường và thay vào đó nhận được một sản phẩm hữu cơ đẹp mắt của South Pacific Soap Co., giúp tay họ có cảm giác mềm mượt hoặc mang theo sản phẩm dành cho tóc của riêng họ để họ không phải sử dụng thứ gì đó ‘rẻ tiền và khó chịu’ và thay vào đó lựa chọn sử dụng loại dầu gội và dầu xả cao cấp nội địa của Wallawa mà bạn đã cung cấp.

Những trải nghiệm này sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng và khiến họ muốn quay lại chỗ ở của bạn nhiều lần.

Bnb Supplies tự hào cung cấp cho các khách sạn, nhà nghỉ và bnb ở Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast, Perth và khắp nước Úc các sản phẩm sang trọng, chất lượng cao với giá bán buôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Back to top