Blog của chúng tôi Việc thiết lập BNB của riêng bạn có dễ dàng không?


Vì vậy, bạn có một vài phòng trống, một chiếc tạp dề và tài năng luộc trứng – bạn nên nghĩ đến điều gì khác trước khi đổi công việc bàn giấy của mình để trở thành chủ sở hữu BNB?

Chà, đầu tiên chúng tôi ở đây để nói rằng đó không chỉ là những cuộc trò chuyện vui vẻ bên tách cà phê buổi sáng mà thực sự là một công việc khá vất vả. Việc điều hành doanh nghiệp của bạn sẽ phải thực hiện nhiều thao tác đa nhiệm, bạn sẽ phải đeo một chiếc rất nhiều loại mũ khác nhau. Rất có thể bạn sẽ quản lý sổ sách của riêng mình, điều hành một trang web, đặt chỗ trên nhiều nền tảng và đảm nhiệm việc bảo trì cơ sở kinh doanh của mình. Thêm vào đó là vai trò đầu bếp, người giúp việc, quản lý, dịch vụ khách hàng và người giải quyết vấn đề toàn diện và bạn có cả ngày rảnh rỗi.

Nếu bạn đang khao khát nhìn vào những căn phòng trống của mình với ký hiệu đô la trong mắt, thì chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất về thời hạn sử dụng BNB.

Thực hiện bước đi đầu tiên, tôi nên cân nhắc điều gì?

Buổi sáng sớm là điều bắt buộc trong công việc kinh doanh này, vì vậy hãy tự hỏi bản thân xem đó có phải là cuộc sống mà bạn có thể thấy mình sống tốt hay không. Bạn có thể muốn xem xét việc thuê nhân viên cho các vị trí nhất định nếu doanh nghiệp của bạn đủ lớn. Hãy nhớ rằng ngay từ đầu bạn có thể tự mình đảm nhận nhiều trách nhiệm này.

Nếu nơi ở này cũng là nhà của bạn, bạn sẽ cần phải cởi mở không gian của mình với những người lạ và tính cách của họ! Không phải mọi vị khách đều dễ dàng, và bạn cần phải chấp nhận việc nhận những lời chỉ trích về bạn và ngôi nhà của mình vì những vị khách trả tiền kỳ vọng rất nhiều! Làm việc tại nhà có vẻ tuyệt vời nhưng công việc có thể lặp đi lặp lại; nghĩ đến việc giặt giũ, dọn dẹp và nấu nướng.

Bạn nên đánh giá các kỹ năng và điểm yếu bẩm sinh của mình để giúp bạn quyết định xem đây có phải là vai trò phù hợp với mình hay không. Chủ sở hữu BNB thành công là con người! Bạn có thích những người mới, thích trò chuyện và tạo điều kiện cho người khác không?

Tạo môi trường phù hợp

Nếu bạn đã đọc đến đây và không bỏ cuộc thì đây có thể là bước đi phù hợp với bạn! Vâng, điều đó thật khó khăn nhưng việc sở hữu BNB cũng thực sự bổ ích. Được nói chuyện với mọi người từ khắp nơi trên đất nước và thế giới có thể rất thú vị. Tính linh hoạt và quyền tự chủ của việc sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn rất hấp dẫn đối với nhiều người trong chúng tôi và nếu có kỹ năng, bạn có thể nỗ lực để cung cấp một sản phẩm thực sự xuất sắc. Điều quan trọng là bắt đầu xem không gian của bạn với tư cách là một vị khách chứ không phải với tư cách là chủ nhà.

Những điều chúng ta sẽ chịu đựng ở nơi riêng của mình sẽ nhanh chóng trở thành vấn đề khi chúng ta trả tiền cho trải nghiệm kỳ nghỉ.

Bước vào nhà bạn với suy nghĩ của một vị khách. Nếu bạn trả tiền mỗi đêm ở đây bạn sẽ thấy gì? Những thứ chúng tôi coi trọng với tư cách là những người đi nghỉ mát khá phổ biến. Sự thoải mái, sạch sẽ và những điểm nhấn đặc biệt hơn là những yếu tố quan trọng nhất. Đảm bảo rằng mọi yếu tố đều đã được tính toán kỹ lưỡng; Khăn tắm và ga trải giường có mềm mại và thoải mái không, phòng có sạch sẽ và không có bụi không? Thêm một số phụ kiện bổ sung chu đáo cho phòng của bạn như đồ vệ sinh cá nhân hoặc nước thơm trong phòng.

Mang nó đi lái thử

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã đạt được giấc mơ BNB, hãy nhận càng nhiều phản hồi càng tốt. Chúng ta đang sống trong một thế giới của những đánh giá tức thì có thể hủy hoại hoạt động kinh doanh của bạn, vì vậy chúng ta cần nỗ lực hết mình với mọi khách hàng trả tiền. Trước khi mở cửa đón tiếp công chúng, hãy thử mời một số vị khách ở lại để họ có thể đưa ra những phản hồi mang tính xây dựng cho bạn.

Những cái nhìn mới mẻ có thể giúp bạn xác định bất kỳ cạm bẫy tiềm ẩn nào trước khi bạn bị ném vào thùng rác trên TripAdvisor!

Hãy nhớ rằng chất lượng nói lên nhiều điều và việc cắt giảm giờ đây sẽ không giúp ích gì cho bạn về lâu dài. Để biết thêm những ý tưởng tuyệt vời cũng như danh sách và mẹo ‘cách thực hiện’, hãy theo dõi blog cung cấp BNB của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Back to top